CỰC HOT: VINSMART CHÍNH THỨC MỞ BÁN MÁY LỌC KHÔNG KHÍ VÀ SẢN PHẨM GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Hôm nay (17.2), VinSmart chính thức ra mắt 4 mẫu máy lọc không khí và sản phẩm Giải pháp nhà thông minh.

Sản phẩm Máy lọc Không khí Vsmart lần đầu công bố ra thị trường gồm 2 mẫu máy trung cấp và 2 mẫu cao cấp.

Tất cả các dòng máy sử dụng màng lọc tiêu chuẩn HEPA loại bỏ được đến 99,95% bụi mịn 0.3um và khả năng tự động làm sạch không khí phù hợp với các không gian từ 36 m2 đến 65 m2 (tuỳ mẫu).

Đây cũng là hai dòng máy tích hợp các tính năng tạo ion âm, bù ẩm, diệt khuẩn bằng tia UV – giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện hô hấp, hỗ trợ hệ thần kinh.

Đặc biệt, hai model này có chức năng điều khiển giọng nói tiếng Việt thông qua ứng dụng điện thoại.

Cùng với Máy lọc không khí, sản phẩm công nghệ Giải Pháp Nhà Thông Minh Vsmart (smarthome) cũng được chính thức tung ra thị trường.