Hàn Quốc: Kakao Pay triển khai chuyển khoản xung quanh tôi dựa trên Bluetooth ngày 16/07

Trong thị trường thanh toán đơn giản, cuộc chiến (Naver), (Kakao) và Toss đang diễn ra dữ dội. Với việc Apple Pay hạ cánh trong nước, thị trường đang quá nóng và một 'trận chiến mở' đã bắt đầu đảm bảo ảnh hưởng trong thị trường ngoại tuyến.

Theo lĩnh vực tài chính vào ngày 16, Kakao Pay gần đây đã thêm 'chuyển khoản xung quanh tôi' dựa trên Bluetooth vào dịch vụ chuyển tiền đơn giản của mình. Cả người gửi và người nhận đều có thể sử dụng dịch vụ 'chuyển khoản xung quanh tôi' nếu bạn là người dùng Kakao Pay Money. Nếu bạn bật cài đặt Bluetooth sau khi đồng ý với quyền Bluetooth, tín hiệu sẽ tự động nhận ra mã của bên kia và bên kia sẽ xuất hiện trên màn hình 'Chuyển xung quanh tôi', chọn nó và nhập số tiền cần chuyển, và việc chuyển sẽ được hoàn tất.