Tuyển sinh học kỳ Xuân MS, PhD, combined - Đại học Ulsan, khoa Kỹ Thuật Hóa.

[Tuyển sinh học kỳ Xuân MS, PhD, combined]

Chào mọi người, mình xin gửi thông tin lab mình hiện đang tuyển sinh viên cho kỳ Xuân 2024 (kỳ nhập học tháng 3/2024) tại trường Đại học Ulsan, khoa Kỹ Thuật Hóa.
Hướng nghiên cứu và công việc chính của Lab là nghiên cứu về tổng hợp vật liệu để xúc tác cho các quá trình phản ứng điện hóa như tách nước (Water Splitting, HER và OER), khử CO2 (CO2 Reduction Reaction), khử oxy (Oxygen Reduction Reaction) và fuel cell.
Hiện tại Lab có 3 sinh viên Việt, 1 postdoc Ấn.
Yêu cầu:
+ Có bằng tốt nghiệp Đại học các ngành sau:
- Chemical Engineering
- Materials Science and Engineering
- Physics
+ Ngoại ngữ:
- IELTS 5.5, TOEFL iBT 71, TEPS 600, New TEPS 327 hoặc CEFR B2
Quyền lợi:
+ Học bổng miễn 100% học phí.
+ Lương: có thể trao đổi với giáo sư lúc phỏng vấn, mặt bằng chung là tầm 900.000 won cho Master và 1000.000 won cho PhD (trước thuế). Combined thì 2 năm đầu lương như Master, năm thứ 3 lương sẽ như PhD và được tăng theo từng năm.
+ Chi phí ở Ulsan không quá đắt đảm bảo có thể sống thoải mái
+ Viết báo: được giáo hướng dẫn sửa chi tiết + hội nghị + chi phí...
+ Thời gian làm việc khá thoải mái (giáo sư không quản thời gian lên lab).
+ Lab được trang bị đầy đủ máy móc, và rất nhiều trang thiết bị cho công việc học tập và nghiên cứu.
Nếu có gì thắc mắc và quan tâm, mọi người có thể liên hệ và gửi CV cho mình hoặc email để được giải đáp rõ hơn.