Grammarly hỗ trợ và sửa lỗi tiếng anh hiệu quả

Grammarly giúp mọi người trên thế giới: sinh viên, chuyên gia, người tìm việc, người học ngôn ngữ và bất kỳ ai khác đang viết, sử dụng tiếng Anh.

Grammarly đưa ra giá cả rất ưu đãi cho sinh viên - người có nhu cầu sử dụng công cụ trợ giúp để cải thiện khả năng Writing của mình. Bạn chỉ cần grammarly.com/

Hướng dẫn đăng kí tài khoản grammarly.com

Trang chủ đăng kí: grammarly.com

Bạn có thể sử dụng Grammarly hoàn toàn miễn phí với các tính năng cơ bản. Để sử dụng phiên bản cao hơn, nhiều tính năng hỗ trợ nâng cao. Bạn có thể mua sản phẩm với giá cả phù hợp. Đặc biệt, đối với những cơ sở giáo dục, công ty ... chúng ta có thể mua theo nhóm và nhận nhiều ưu đãi về giá.

Hướng dẫn nâng cấp Grammarly Premium

Bạn chỉ cần vào Grammarly Prices and Plans | Grammarly sau đó chọn gói thích hợp để nâng cấp.

Review về Grammarly Premium

Đối với mình, việc sử dụng Grammarly như một công cụ để correct các lỗi cơ bản trong viết các báo cáo, nghiên cứu. Không ai trong chúng ta có thể hoàn thành một báo cáo, nghiên cứu mà không mắc phải những lỗi nhỏ. Grammarly đã giúp điều đó. Nơi đặt dấu, gợi ý về câu, từ tương tự .... Thật tuyệt vời khi có công cụ hỗ trợ đắc lực.

Hãy để lại lời nhắn hoặc thảo luận cùng chúng tớ nhé!

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post