Google Maps đã cập nhật lại hình ảnh bản đồ lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam trên đảo Trường Sa. Theo dữ liệu mới nhất từ ảnh vệ tinh của Google Maps đã được cập nhật hình ảnh lá cờ Việt Nam.

Tọa độ của đảo Trường Sa là 8°38'38.9"N 111°55'09.7"E

Google cập nhật lại hình ảnh bản đồ lá cờ ở Trường sa khi nào?

Vào ngày 18/07/2023 google maps bất ngờ cập nhật hình ảnh vệ tinh của bản đồ Trường Sa.

Google Maps đã cập nhật lại hình ảnh bản đồ lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam trên đảo Trường Sa, sau khi nhận được nhiều phản hồi từ người dùng. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc thể hiện chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo này. Hình ảnh mới cho thấy rõ ràng lá cờ Việt Nam được treo trên các công trình trên đảo, thay vì bị làm mờ như trước đây.

Địa chỉ tọa độ bản đồ Trường Sa trên Google Maps