[Tuyển sinh] [Combined Master/PhD or PhD candidate application] - Kyunghee University (Global campus)

Hiện tại giáo sư mình quen đang muốn tuyển 1-2 vị trí combined hoặc PhD cho kì mùa xuân hoặc thu 2024.

Hướng nghiên cứu :
# Our laboratory aims to play a role of bridgehead between academia and industry in terms of polymer manufacturing

# We develop functional polymer platforms based on rational mechanical design & novel polymer manufacturing process

# Our research covers from fundamentals of polymer manufacturing to its various fields of application (energy harvesting, wearable devices and self-powered sensors, etc ...)

:) Questions (in English, in Korean) are welcome anytime, feel free to contact professor (dongwhi.choi@khu.ac.kr)

☆☆☆Trang thiết bị lab đầy đủ, sư phụ và labmate cũng nice. Salary cũng ổn - tốt (BK + project).

Mong muốn:

• Tốt nghiệp ĐH/Ms trước tháng 6-2023

• GPA 3.0/4.0 (flexible)

• Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc Toeic 700. NẾU CÓ MASTER Ở HÀN RỒI THÌ KHÔNG YÊU CẦU IELTS CHO HỒ SƠ NỘP Ph.D  nha các bạn.

• Background: Major in Mechanical Engineering, Materials Science and Engineering, Electronics, Physics and Chemistry

Quyền lợi:

• Miễn học phí

• Salary: trao đổi cụ thể với giáo sư

Hồ sơ:

• CV

• Bảng điểm tiếng Việt (sau khi đậu sẽ nộp GPA tiếng Anh)

• Các chứng chỉ liên quan (tiếng Anh, các giải thưởng khác nếu có,...)

Pls send me your CV, GPA, and certification via email for application with title: "Application for Combined (or Ph.D.)"

To: dongwhi.choi@khu.ac.kr (cc cho mình: morganskku@skku.edu để email các bạn không vào spam)

P/S: Bạn nào chưa có chứng chỉ tiếng anh cứ nộp CV, sẽ đánh giá khi phỏng vấn và bổ sung sau đó./.