Thông tin tuyển sinh cho lab - HANYANG UNIVERSITY - Seoul campus College of Natural Sciences - Chemistry Department

Xin chào các bạn, mình xin phép đăng thông tin tuyển sinh cho lab ạ.
HANYANG UNIVERSITY - Seoul campus
College of Natural Sciences - Chemistry Department
---
Hiện tại giáo sư của mình đang cần tuyển 2 sinh viên Việt Nam, học PhD, hoặc PhD combined Master.
Lab có nhiều dự án, thông tin cụ thể và link mình để ở cuối bài, có thể tóm gọn lại là Lab làm về Nanomaterials and Semiconductor based on ALD techniques.
Lương: 1,500,000 won/month
Các bạn có thể lấy thêm học bổng Huyndai, cover 100% học phí và hỗ trợ phí sinh hoạt 1,000,000 won/month.
---
Sau đây là miêu tả lab từ góc nhìn cá nhân mình.
Giáo sư là người lịch sự, lịch sự cả trong giao tiếp và tiền lương, nhưng khá kiệm lời, mặt không tươi nên thấy hơi khó gần (chắc thế nên nhiều sinh viên cũng rén ổng), nhiệt tình trong công việc, và rất thích discuss, nên tần suất các cuộc meeting không thấp.
Môi trường làm việc theo mình thì cũng tương đối áp lực do có khá nhiều dự án, nhưng được một điều là các labmate người Việt rất dễ thương, mọi người giúp đỡ nhau (hiện tại đang có 4 người Việt ạ), còn labmate người Hàn về cơ bản là lịch sự, đặc biệt người Hàn genZ hiện nay sống rất ổn, nhậu khỏe, và hòa đồng ạ.
Alumni:
Hầu hết người Hàn sau khi tốt nghiệp đều đi làm bên Samsung, LG, SK, có 1 anh làm giáo sư bên viện KIST, 2 người Hàn sang Mỹ tiếp tục làm Postdoc.
Người Việt, có 2 anh chị đã tốt nghiệp PhD combined Master, đã sang Mỹ làm Postdoc
Thời gian học trong lab: Đối với chương trình combined ~ 6 năm, PhD ~ 4 năm.
Điều kiện tốt nghiệp của khoa: Là tác giả đầu của các bài báo với tổng IF tối thiểu 6.
---
Nếu cần thêm thông tin, các bạn có thể inbox hỏi trực tiếp mình qua nick facebook này.
Để ứng tuyển vào lab, các bạn có thể gửi CV đến cho mình qua email: duyenapple@hanyang.ac.kr
Một số hướng nghiên cứu và dự án chính hiện nay trong lab gồm:
1. Development of next-generation EUV photoresist material and vacuum integration process using organic-inorganic multilayer molecular film designed with vertical molecular line structure.
2. Development of specific conductive material using crystalline-amorphous nanocomposite ultra-thin film.
3. Development of MLD technology to secure moisture resistance of flexible devices.
4. Development of organic single crystal/inorganic semiconductor hybrid material using height-limited lateral crystal growth method and atomic layer penetration method.
5. Fabrication novel thermoelectric material by using ALD, MLD systems.
6. Development of area selective ALD element technology based on vapor phase self-assembly inhibitor.
7. Development of the artificial SEI for Li battery.
8. Thermoelectric materials
Link weblab