Tuyển sinh viên vị trí Master Only - Department of Chemistry, Soongsil Nhập học học kì mùa thu (8/2023) Lab Sang-Woo Joo professor, Soongsil University, Seoul, Korea

Xin chào mọi người, mình xin phép đăng tuyển thêm sinh viên vị trí Master (Master Only, Not Combined)- Department of Chemistry, Soongsil Nhập học học kì mùa thu (8/2023) Lab Sang-Woo Joo professor, Soongsil University, Seoul, Korea
• YÊU CẦU: CÓ BACKGROUND VỀ ELECTROCHEMISTRY, WATER SPLITTING,...
• Lab làm chủ yếu làm về tổng hợp Nanoparticle, Nanopesticides, Raman, Fluorescence, Electrochemisty, CO2RR, Nanochiral và ứng dụng trong cell treatment.
• Lab khá nhiều máy móc phục vụ nghiên cứu (3 máy Raman, UV-Vis, FTIR-Microscope, Fluorescense, Dark Field, Contact Angle, GC-MS, GC-FID-TCD Potentiostat, N2 Adsorption/ Desorption,FE-SEM...)
• Thời gian làm việc từ 10 A.M - 6 P.M (nghỉ trưa từ 12h đến 2h chiều), nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ truyền thống của Hàn Quốc.
• Mức lương khởi điểm: MS 1.000.000 KRW đã cover học phí, tăng lương theo học kỳ, thưởng tùy dự án. Nếu chưa có bằng tiếng Anh thì giáo sẽ support nếu phỏng vấn với giáo ổn.
• Mọi người có thể tham khảo thông tin của giáo sư: https://scholar.google.com/citations?user=HlIb7GsAAAAJ ...Mọi người quan tâm gửi mail hoặc inbox cho mình sớm nha, Gửi CV tới mail: buivanduc0406@gmail.com Hạn gửi hồ sơ: 10/07/2023-14/07/2023.