Tuyển Sinh Viên Master Geotechnical Engineering Lab Giáo sư Park Sung-Sik

[Thông tin học bổng] - Tuyển Sinh Viên Master.
Geotechnical Engineering Lab
+ Giáo sư : Park Sung-Sik Research gate: https://www.researchgate.net/profile/Sung_Sik_Park
+ Hướng nghiên cứu chính : - Numerical Analysis in Geotechnical Engineering - Constitutive model - Liquefaction and Soil Dynamics - Cementation of Soils - Monitoring in geotechnical engineering. - Machine learning in Geotechnical Engineering Applications
+ Lab: - Trang thiết bị đầy đủ: Consolidation Compression Test, Unconfined Compression Test, Direct Shear Test, Triaxial Compression Test. Đặc biệt lab có 2 dàn máy Advanced Tests cho Soil Dynamics: Cyclic Direct Simple Shear Test và Cyclic Triaxial Compression Test, ... - Softwares: PLAXIS, FLAC, PFC, ABAQUS, GEOSTUDIO...
+ Điều kiện: IELTS 5.5 (Điều kiện của trường). GPA > 7.5/10. (Đây chỉ là điều kiện của trường, nếu SV có thành tích học tập tốt và khi phỏng vấn giao tiếp tốt thì Giáo sư sẽ bảo lãnh) .
Học bổng: tối thiểu 50% (1.5tr won) học phí. Nếu ứng viên có chứng chỉ IELTS>=7.0 hoặc TOEFL tương đương sẽ được miễn 100% học phí kỳ đầu nhập học.
Trợ cấp hằng tháng: Lương khởi điểm 1.0 triệu won/1 tháng.
Chi phí nghiên cứu, công tác & hội thảo (trong và ngoài nước) được hỗ trợ 100%.
Sinh hoạt phí tại Dague gồm nhà, ăn uống 1 tháng tầm 600.000 won.
Các bạn ứng viên có nguyện vọng học tập và làm việc tại lab vui lòng gửi CV, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ liên quan và publications (nếu có) vào địa chỉ email: lam.trandongkiem@uah.edu.vn Hiện tại lab đang có 3 Việt Nam (3 Ph.D) và 1 Hàn Quốc (1 Ph.D). Giáo sư Park theo cảm nhận của tôi rất dễ thương và sòng phẳng.

Hãy để lại lời nhắn hoặc thảo luận cùng chúng tớ nhé!

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post