[Tuyển sinh] Combined Ms-PhD Giáo sư Song Seung-Wan (Dept. of Chemical Engineering & Applied Chemistry, Chungnam National University

Giáo sư Song Seung-Wan (Dept. of Chemical Engineering & Applied Chemistry, Chungnam National University). http://eclab.cnu.ac.kr/

Hướng nghiên cứu của lab

Lab nghiên cứu về Lithium-ion và Post-lithium batteries (Li-S, Mg-ion batteries)

Lương vs Ms ~1tr4 KRW, PhD ~ 1tr8 KRW (có tăng hàng tháng với số lượng project và hiệu quả công việc).

Học phí tự trả, kì đầu được giảm 40% nếu TOEIC 700/ IELTS 5.5 hoặc 100% nếu TOEIC 800/ IELTS 6.5; các kì sau được giảm khoảng 25~30% (còn ~2tr3/1 kì).

Giáo sư sòng phẳng chuyện tiền nong, không phân biệt sinh viên Hàn Việt. Môi trường làm việc hoàn toàn bằng tiếng anh.

Có cơ hội thường xuyên đi hội nghị trong nước và quốc tế (châu Âu, Mỹ, Úc...), khả năng pub nhiều báo Q1.

Labmate thân thiện hòa đồng, sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Yêu cầu:

Sinh viên chăm chỉ, năng động, hòa đồng và cởi mở

Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ sư Kỹ thuật Hoá học/ Vô cơ/ Điện hoá/ Hoá lý/ Vật liệu

Điểm trung bình GPA > 3.0/4.0

Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, ưu tiên ứng viên có chứng chỉ tiếng Anh

Ứng viên quan tâm có thể inbox hoặc gửi CV qua email: tuandung226@gmail.com. Sau khi đánh giá, giáo sư sẽ trực tiếp phỏng vấn.

Cảm ơn mọi người đã xem ạ!

Nguồn: TTHBGSHQ