Cách hoạt động của nồi chiên không dầu - Nồi chiên không dầu là gì?

Nồi chiên không dầu là gì ?

Nồi chiên không dầu là những thiết bị có khả năng chuyển hóa điện năng thành thành nhiệt năng để “làm chín” thực phẩm trong môi trường không khí nóng mà không cần sử dụng dầu mỡ như phương pháp truyền thống.
Nồi chiên này không cần dầu hoặc sử dụng một lượng dầu rất ít nên được gọi là nồi chiên không dầu. Nó còn có các tên gọi khác như: nồi chiên không khí.

Nguyên lý hoạt động của nồi chiên không dầu

Sử dụng nguyên lý chiên bằng chân không với cơ chế làm nóng thanh nhiệt, trong đó nguồn nhiệt từ điện và kết hợp với quạt tản nhiệt đối lưu, luân chuyển nhanh khắp bề mặt thực phẩm, giúp thực phẩm được chín bằng môi trường khí nóng đồng nhất, thay cho dầu. Cùng với khả năng kiểm soát nhiệt và thời gian ở các dòng sản phẩm đời mới hiện nay, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành 1 món ăn như một đầu bếp chuyên nghiệp.


Dưới đây là hình ảnh mô phỏng nguyên lý hoạt động của nồi chiên không dầu. Một nguồn nhiệt từ HEATER sau đó nhiệt được tản ra và được quạt (FAN) đảo trộn để làm nóng toàn bộ nồi bằng không khí nóng.Hãy để lại lời nhắn hoặc thảo luận cùng chúng tớ nhé!

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Ads1

Ads2